SỬA MÁY KHÂU TẠI HÀ NỘI 0333.117.697

Dạy nghề sửa máy may công nghiệp

NGHỀ SỬA CHỮA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP - KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN

 

"Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội"

 

Giới thiệu nghề sửa máy may công nghiệp

 

Ngày nay, công nghiệp ngày càng phát triển, có rất nhiều các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam về các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh,…Một trong số đó cần kể đến là công nghiệp may mặc. Công nghiệp may phát triển khiến cho nghề sửa chữa máy may đang cần rất nhiều nhân lực. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngành nghề này nhé!


Tại sao lại nên học nghề sửa máy may?


Cùng với sự phát triển của ngành dệt may tại Việt Nam, hàng loạt công ty may tại các khu công nghiệp ra đời khiến nghề sửa chữa máy may đang trở thành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn đó chính là cơ hội việc làm giúp chúng ta có 1 công việc ổn định trong năm 2015 trở đi … Tại sao bạn không tham gia học ngay để quyết định tương lai cho chính bản thân mình.

 

Nội dung khóa học nghề sửa chữa máy may công nghiệp bao gồm:


* Học nguyên lý điện cơ bản : Sử dụng thành thạo đồng hồ vạn năng đo điện, xác định linh kiện ,đọc trị số linh kiện, tính năng, tác dụng của linh kiện, xác định hỏng hóc của linh kiện, biết thay thế, hàn linh kiện và cách sửa chữa. Nghiên cứu và sửa chữa hỏng hóc của máy may lập trình điện tử.


* Học may công nghiệp : Học sinh được học may các đường may cơ bản như may thẳng, may mí, may viền, may chắp…Biết được trong quá trình làm việc tại sao các đường may bị lỗi.


* Học sửa chữa máy may :
- Học nguyên lý cơ bản các loại máy, các đường may, mũi máy. Học phần nguội cơ bản, nhiệt luyện cơ bản và dung sai lắp ghép.
- Học sinh được học sử dụng, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy may dùng trong dân dụng và công nghiệp (các loại máy: máy 1 kim trong công nghiệp; 2 kim song song cố định, di động; vắt sổ 3, 4 chỉ; thùa khuy nhật; máy đính cúc…). Thông số cơ bản: phương pháp sửa chữa hỏng hóc, đạt tiêu chuẩn sửa chữa (an toàn – chính xác – nhanh chóng).
- Học viên được học máy 3 kim 4 chỉ, 2 kim 5 chỉ vừa may vừa vắt sổ, kan sai chần đè, thùa đầu tròn nhật, lập trình điện tử… biết quản lý tổ trưởng, tổ phó cơ điện.
- Học viên được đi thực tập thực tế 2 tháng ở các xí nghiệp để hoàn thiện và nâng cao tay nghề.Vậy nên học nghề sửa chữa máy may công nghiệp ở đâu tại Hà Nội?


Có rất nhiều trung tâm dạy nghề sửa chữa máy may tại Hà Nội nhưng thương hiệu đào tạo được nhiều bạn lựa chọn nhất vẫn là trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Không chỉ đào tạo đa ngành, đa nghề mà chất lượng cũng luôn được đảm bảo. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm, các học viên có đầy đủ kinh nghiệm và kĩ năng để sửa chữa máy may công nghiệp trong thực tế. Các lỗi liên quan đến máy may dường như không còn là trở ngại đối với các học viên nữa.


Chính vì vậy nếu bạn có mong muốn học hỏi về nghề sửa chữa máy may thì hãy đến ngay với trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Sự nhiệt huyết tận tình của trung tâm nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

 

Mọi thông tin về khóa học vui lòng liên hệ: 0919 53 8910