(TẠM NGƯNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ)

Cung cấp phụ tùng máy may, phụ liệu may mặc giá tốt...

Link bán hàng Shopee: https://shopee.vn/maymayhanoi

Tản mạn

 • Thư cảm ơn

  Dịch vụ sửa máy khâu Văn Lệ xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác hiệu quả của Quý khách hàng trong thời gian qua.

 • Tuyệt chiêu mặc đẹp dành cho chị em

  Với sự chuyển động không ngừng của thời trang, bạn vẫn sẽ luôn tỏa sáng nếu nắm được bí kíp mặc đẹp 100%: quần áo chiếm 40%, giày chiếm 30% và yếu tố tiên quyết - làn da chính là 30% quan trọng nhất cho một vẻ ngoài hoàn hảo.

 • Mùa Đông buồn

  Có phải người ta thường để dành nỗi buồn cho mùa đông, khi cô đơn chẻ làm đôi và bàn tay côi cút lạc nhau trên phố? Khi trời lạnh rồi, khoác thêm áo, cũng là cái cớ để mà giấu mình đi. Khi bước ra đường đông, bầu trời u ám một màu xám tro, cũng là nơi để thả trôi đi nỗi nhớ. Cũng vì lúc đó, người ta sẽ chỉ sưởi ấm nhau, mà không còn để ý tới đâu đó những kẻ độc hành.

 • "Cái tôi " Hay cách sống vị kỷ??

  Khẳng định cái tôi cá nhân là một nhu cầu mang tính nhân bản để mỗi người trở nên khác biệt, nổi bật giữa đám đông hay cộng đồng. Đặc biệt, giới trẻ ngày nay hết sức đề cao cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, thể hiện cái tôi thế nào để không bị cho là ích kỷ, quá tôn sùng bản thân mà thiếu sự quan tâm tới “chúng ta”… lại là một câu hỏi khó cho đa phần bạn trẻ.

 • Người phụ nữ đích thực Seven.AM

  Hãng thời trang Seven.AM vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới 'Real Woman' - “Người phụ nữ đích thực”. Các mẫu thiết kế trong BST này đã bắt đầu có mặt tại hệ thống showroom của hãng.

 • Tản mạn về tình yêu ^-^

  Bạn hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những chỗ nào bạn muốn tới. Bạn hãy làm những gì bạn muốn làm, tại vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn.