Dịch vụ sửa chữa máy may chuyên nghiệp! Hotline: 0919.53.8910

Tản mạn

Người phụ nữ đích thực Seven.AM

Hãng thời trang Seven.AM vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới 'Real Woman' - “Người phụ nữ đích thực”. Các mẫu thiết kế trong BST này đã bắt đầu có mặt tại hệ thống showroom của hãng. 

Đó là những mẫu váy áo đi với coats mang sắc màu rực rỡ dạ tiệc. BST giúp các bạn gái trở nên đẹp đẽ, lộng lẫy trong mùa tiệc tùng miên man dịp Noel và năm mới. Trang trí trên trang phục là những nét thêu quý phái, như đưa cả thiên nhiên rực rỡ vào thời trang.

Cũng trong dịp này, để thỏa mãn thú vui mua sắm và diện đồ đẹp của các quý cô, hãng Seven.AM  thực hiện một Chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Mua sắm rộn ràng - Voucher ngập tràn”. Chương trình này đã được thực hiện trong tháng 11 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng. Tiếp nối sự thành công này và để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang, hãng tiếp tục áp dụng chế độ ưu đãi này từ ngày 1 đến ngày 31/12. Dựa trên tổng hóa đơn cuối cùng, khách hàng thanh toán sẽ được tặng voucher tương ứng với các mức hóa đơn như sau: 1,5 triệu đồng tặng voucher 200.000 đồng; 2,5 triệu đồng tặng voucher 400.000 đồng; 4 triệu đồng tặng voucher 800.000 đồng; 5 triệu đồng tặng voucher một triệu đồng; 7 triệu đồng tặng voucher hai triệu đồng.

Đồng thời, các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mới "Real Woman" cũng đã bắt đầu có mặt trên toàn hệ thống showroom của hãng. Cùng với việc thường xuyên cho ra mắt bộ sưu tập mới mỗi mùa, chú trọng hơn các chương trình khuyến mãi, Seven.AM liên tục mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc. Tháng 11 vừa qua, hãng đã khai trương hai showroom tại 14 Lê Hồng Phong -TP Ninh Bình và 257 Nguyễn Gia Thiều - TP Bắc Ninh, đưa con số showroom của hệ thống lên 16.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mới - “Người phụ nữ đích thực”:

 
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
thoi trang senven am, suamaykhau.com
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
xu huong thoi trang, suamaykhau.com
 
xu huong thoi trang, suamaykhau.com

KM