Dịch vụ sửa chữa máy may chuyên nghiệp! Hotline: 0919.53.8910

Tản mạn

Thư cảm ơn

Dịch vụ sửa máy khâu Văn Lệ xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác hiệu quả của Quý khách hàng trong thời gian qua.


Được thành lập từ tháng 6 năm 2014, qua hơn 2 năm cung cấp dịch vụ từ nhóm anh em thợ nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề đến nay Văn Lệ đã có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa máy khâu tận nhà, xưởng, công ty...tại các khu vực trên địa bàn Hà Nội. Văn Lệ cũng đã trở thành một dịch vụ tin tưởng, một địa chỉ tin cậy của khách hàng và các đối tác trong thành phố.


Mặc dù vậy, Văn Lệ cũng không tránh khỏi những thiếu xót, vẫn còn trễ hẹn, địa điểm chưa bao quát và các dịch vụ đi kèm còn thiếu. Rất mong được Quý khách hàng lượng thứ.


Với mong muốn "Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là phương châm làm việc của chúng tôi" và tiêu chí "NHANH CHÓNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ" Văn Lệ cam kết năm 2016 sẽ phục phục Quý khách hàng một cách tốt nhất bằng việc mở rộng dịch vụ, nhân lực.


Chúng tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác, Văn Lệ sẽ nỗ lực hết mình để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng, một đối tác tin cậy của Quý khách hàng.


Nhân dịp năm mới 2016, kính chúc toàn thể Quý khách hàng, đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


Trân trọng!