Dịch vụ sửa chữa máy may chuyên nghiệp! Hotline: 0919.53.8910

Tin ngành

 • Dệt may xuất khẩu nhắm đích 28,5 tỉ USD

  Ngành Dệt May Việt Nam trong năm 2014 có sự tăng trưởng khá tốt về xuất khẩu lẫn tiêu thụ nội địa với kim ngạch xuất khẩu đạt gần 24,5 tỉ đô la Mỹ, tăng gần 16% so với năm 2013. Với điều kiện thuận lợi khi các hiệp định thương mại tự do có hiệu lực, ngành dệt may đặt mục tiêu tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 28 - 28,5 tỉ Đô la Mỹ trong năm 2015.

 • May 10 tổng kết kinh doanh năm 2014

  Chiều 06/01/2015, Tổng Công ty May 10 - CTCP đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2014 và ký kết giao ước thi đua năm 2015 giữa các xí nghiệp, phòng ban trong Tổng Công ty.

 • Brother BM2600

  Hơn 25 mẫu đường chỉ có sẵn, may được loại chỉ thẳng đơn giản, mũi zigzag vắt sổ và các mũi trang trí khác. - Chức năng cắt chỉ nhanh, xỏ chỉ tự động - Chức năng may kim đôi - 4 bước làm khuy tự động - Hệ thống suốt chỉ nhanh - Chân vịt dễ thay thế - Phụ tùng kèm theo để vô dây kéo, mạng vải, làm khuy,… - Tốc độ may: 900 mũi/phút

 • Năm 2015 ngành Hải quan sẽ tham vấn hiệp hội dệt may

  Ông Kim Long Biên, Phó Trưởng Ban Cải cách hiện đại hóa- Tổng cục Hải quan cho biết tại hội nghị tham vấn doanh nghiệp vừa tổ chức tại TP.HCM: Trong năm 2015, ngành Hải quan sẽ tập trung thực hiện tham vấn với một số hiệp hội, trong đó sẽ thực hiện ngay đối với Hiệp hội dệt may.

 • Nhiều đơn hàng xuất khẩu cho năm 2015.

  Đến thời điểm này, doanh nghiệp (DN) sản xuất hàng xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng đã hoàn thành các hợp đồng năm 2014. Đồng thời, một số DN đã có đơn hàng mới cho năm 2015.

 • Dệt may xuất khẩu bứt phá, đạt cao nhất trong 3 năm qua

  Với chiến lược đúng đắn trong quản trị doanh nghiệp, uy tín của các doanh nghiệp trong ngành dệt may nói chung và Tập đoàn Dệt may Việt Nam nói riêng ngày càng được khẳng định, khách đặt hàng với số lượng ngày càng nhiều hơn.

 • Những bước tiến tiến vững chắc của công ty Dệt Vĩnh Phú

  Ngày 30/12/2014, tại Tp. Việt Trì (Phú Thọ), Công ty CP Dệt Vĩnh Phú (Vifutex) đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động SXKD và tuyên dương khen thưởng năm 2014. Trong Lễ Tổng kết, các đại biểu đã nghe báo cáo của cơ quan Tổng Giám đốc về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2015.

 • Ngành dệt may tăng cường sức cạnh tranh

  Từ đầu năm đến nay, trong đà phục hồi chậm của nền kinh tế thế giới, xuất khẩu (XK) dệt may (DM) vẫn tiến triển khá thuận lợi dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức từ thị trường XK cũng như nhập nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất.

 • Kim ngạch xuất khẩu giày dép sang Mỹ tăng 20%

  Kim ngạch xuất khẩu của mặt hàng giày, dép sang Mỹ năm 2014 dự kiến tăng khoảng 20% so với cùng kỳ. Dưới tác động của Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) con số này được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

 • Những thay đổi tích cực nhờ ngành dệt may

  Hơn ba năm nay, kể từ khi Nhà máy May Trực Hưng (Công ty CP May I-Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định) xây dựng tại xã Trực Hưng, Trực Ninh, Nam Định, tuyển dụng toàn bộ công nhân là người trong địa bàn, đã tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống, ý thức và kinh tế nơi đây.

 • Sản lượng bông nước Mỹ năm 2014 ước tính giảm 3%

  Trong dự báo mới nhất về bông đưa ra trong tháng này, bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đã giảm ước tính sản lượng bông năm 2014 3% xuống còn 15,9 triệu kiện; tuy nhiên ước tính này cho thấy vẫn cao hơn sản lượng năm 2013 là 3 triệu kiện.