SuaMayKhau.Com

Bàn là Philips bảo hành 24 tháng có tốt không?

Lượt xem: 385

Khi nhắc tới bàn là hơi nước người dùng thường nghĩ ngay tới thương hiệu Philips – thương hiệu gia dụng rất nổi tiếng của Hà Lan. Vậy bàn là hơi nước Philips dùng có tốt không mà được nhiều người biết đến như vậy? Cùng điểm qua một số lý do trong bài viết sau đây, để trả lời câu hỏi trên nhé!

Tóm tắt nội dung

  1. Là phẳng quần áo hiệu quả không làm hư hại sợi vải

  Bàn là hơi nước Philips được làm từ chất liệu tốt (nhựa cao cấp, an toàn sức khoẻ) và có độ bền cao, mặt đế của bàn là được phủ lớp chống dính cao cấp SteamGlide, Ceramic, T-ionicGlide… trượt trên mọi mặt vải êm ái, không bào mòn sợi vải, bảo vệ chất liệu quần áo, đồ dùng của bạn.

  Ngoài ra, bàn là hơi nước Philips có kiểu dáng hiện đại, thời trang, màu sắc phong phú, đa dạng về mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

  Bàn là hơi nước Philips có tốt không?

  2. An toàn khi sử dụng

  Một số bàn là hơi nước Philips có tính năng tự ngắt điện khi không di chuyển trong 2 phút nếu đặt ở tư thế nằm và 3 phút nếu đặt ở tư thế đứng, khi di chuyển thì bàn là hoạt động trở lại. Với tính năng này đem lại sự an toàn cho người dùng, không lo cháy hay chập điện trong quá trình sử dụng. 

  Bàn là hơi nước Philips có tốt không?

  3. Đa chức năng làm phẳng quần áo hiệu quả

  Bàn là với những chức năng như phun hơi nước, phun tia giúp cho quá trình là quần áo diễn ra nhanh chóng, dễ dàng ngay cả khi là những vết nhăn trên những loại vải khó là như: vải jeans, vải dạ, nỉ... Đặc biệt tốc độ phun hơi nước của bàn là hơi nước Philips thường cao hơn rất nhiều so với tốc độ phun hơi của các bàn là

  nhãn hiệu khác từ 30 - 40 %, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

  Bàn là hơi nước Philips có tốt không?

  Bàn là Philips (một số model) có một tính năng độc quyền đó là công nghệ OptimalTemp tự động điều chỉnh lượng hơi nước, nhiệt độ, giúp là nếp nhăn trên quần áo thẳng nhanh, không làm quần áo co rút, cháy xém, an toàn với mọi loại vải.

  Bàn là còn được trang bị tính năng phun hơi thẳng đứng giúp bạn có thể là quần áo đang treo trên giá hoặc những vị trí khó là như rèm cửa... Cùng với tính năng tự làm sạch, chống đóng cặn giúp bàn là bền hơn trong quá trình sử dụng.

  Bàn là hơi nước Philips có tốt không?

  4. Thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới

  Các bàn là hơi nước Philips được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận về hiệu quả là đồ tuyệt vời bởi các Viện nghiên cứu chuyên ngành dệt uy tín thế giới như Woolmark, IWTO, DWI.

  Đặc biệt, một số bàn là được chương trình Woolmark Apparel Care của The Woolmark Company công nhận là sản phẩm là vải sợi len tốt nhất với điều kiện quần áo, đồ dùng được là theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và hướng dẫn trên nhãn của quần áo, đồ dùng.

  Ngoài ra, bàn là Philips là một trong số ít thương hiệu bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

  Nguồn ĐMX