SuaMayKhau.Com

Các loại quần áo nên sử dụng bàn là hơi nước đứng

Lượt xem: 463

Bàn là hơi nước đứng có nhiều ưu điểm như tiện lợi, ủi được nhiều loại vải, không phải khom lưng khi ủi,... nên được rất nhiều bà nội trợ tin dùng. Vậy những loại quần áo nào nên sử dụng bàn là hơi nước đứng chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tóm tắt nội dung

  1. Quần áo đính hạt, ngọc, kim sa

  Bạn có những chiếc váy áo xinh đẹp nhưng lại không thể ủi bằng bàn ủi để bàn vì đính nhiều hạtkim sa,... thì bàn ủi hơi nước đứng sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Hơi nước từ bàn ủi đứng sẽ làm thẳng từng milimet vải hoàn hảo nhất.

  Vải đính hạt

  2. Những loại quần áo quá mỏng

  Những loại vải mỏng như vải bóng kiếng, lưới, chiffon,... gây khó khăn khi ủi, chỉ cần sơ suất chút xíu là vải bị cháy hoặc hoàn toàn không thể ủi bằng bàn ủi thường, bạn phải nhờ đến tiệm giặt là nếu muốn chúng thẳng tưng như mới. Bây giờ bạn có thể an tâm vì các loại bàn ủi hơi nước đứng sẽ giải quyết vấn đề cho bạn.

  Vải mỏng

  3. Quần áo khó ủi

  Những loại quần áo nhiều nếp gấp, xếp li,... bạn thường phải ủi đi ủi lại nhiều lần để lên dáng đồ đẹp, thì với bàn ủi hơi nước đứng bạn sẽ không phải tốn thời gian như vậy nữa. Bạn chỉ cần treo quần áo lên, kẹp giữ li rồi ủi. Rất tiện lợi và dễ dàng.

  Đồ khó ủi

  4. Quần áo đắt tiền

  Thật đáng tiếc nếu chỉ vì sơ xuất nhỏ trong khi ủi mà làm hỏng những bộ quần áo đắt tiền. Vì vậy bạn nên chọn bàn ủi hơi nước đứng vừa tiện lợi, dễ sử dụng và giảm thiểu tối đa tai nạn cho trang phục của bạn.

  Ủi đồ đắt tiền

  Theo ĐMX